Tại sao lại chọn du học Úc

(08/08/2012 | 11:41)
Cùng với Mỹ và Anh, Úc đã tạo dựng cho mình được thương hiệu về quốc gia du học, nơi được du học sinh ưa chuộng nhất trên thế giới. Có rất nhiều yếu tố để giúp cho đất nước nói tiếng Anh này được đánh giá cao chính là chất lượng đào tạo, nhiều thuận lợi cho đầu vào và cơ hội nghề nghiệp cho đầu ra của học sinh. Bên cạnh đó, yếu tố môi trường sống năng động, chan hòa và khá gần gũi với thời tiết của Việt nam hay nền văn hóa đa dạng cũng là những yếu tố tạo nên điểm cộng cho đất nước xinh đẹp này. 

Một số ưu điểm mà bạn nên chú ý khi du học Úc là:
- Phương pháp đào tạo và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, tạo thuận lợi cho việc học nâng cao ở các nước như: Mĩ, Anh, Hà lan…
 - Dễ dàng đăng ký và chuyển đổi các tín chỉ học theo trình độ học vấn và kinh nghiệm học tập của bạn.
- Học phí thấp và được trả theo từng học kỳ
- Chi phí thấp, bao gồm cả việc ăn ở, đi lại, mua sắm vật dụng… tạo điều kiện cho bạn tiết kiệm và sống tốt. 
- Nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế bằng việc tư vấn, thời gian làm thêm, chương trình giao lưu…
- Đặc biệt nhất, sinh viên du hoc Uc được phép làm thêm 40 giờ/ 2 tuần và được phép ở lại Úc làm việc hai năm sau khi kết thúc khóa học. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên thêm kinh nghiệm làm với mức lương nhất định cho các ngành nghề mà không bị phạm luật thị thực hay di cư của Úc. 
- Thủ tục xin visa du học Úc nhanh chóng chỉ và ít thủ tục. 

Nền giáo dục Úc có đến hàng trăm chuyên ngành phong phú, bao gồm cả những ngành học thời thượng hay học MBA, thời gian học nhanh có nhiều loại hình cho bạn lựa chọn. Trải nghiệm một nền giáo dục mới tuyệt vời.